Nếu bạn có ao ước một lần được ngắm nhìn mùa thu lá vàng tại Hàn Quốc. Nào mình cùng đi du lịch Hàn Quốc mùa thu nhé!

Du lịch Hàn Quốc là tour du lịch dành riêng cho bạn

Tại sao chọn du lịch Hàn Quốc mùa thu?

Hàn Quốc là đất nước phát triển bậc nhất Châu Á, nhưng vẫn luôn thu hút khách du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh. Nhiều kiến trúc văn hóa cổ trang và nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Thật ra du lịch Hàn Quốc vào mùa nào cũng đẹp, nhưng du lich Han Quoc mua thu là mùa lá vàng, mùa lá đỏ Hàn Quốc, sẽ có cảm giác rất tuyệt đấy. 

Những điểm ngắm lá thu vàng tuyệt đẹp quanh Seoul

Đường tường đá Deoksugung

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp mùa thu tại đường tường Deoksugung

Nếu bạn có ao ước một lần được ngắm nhìn mùa thu lá vàng tại Hàn Quốc, thì con đường tường đá Deoksugung là “số dách”. Với chiều dài khoảng 900 mét, từ Cung điện Deoksugung đến Nhà hát Jeongdong con đường xinh đẹp này sẽ cho bạn một trại nghiệm rất tuyệt. 

Mùa thu tại cung điện Deoksugung 

Nơi thứ hai bạn phải ghé thăm là cung điện Deoksugung. Nơi vẫn còn lưu giữ một sự pha trộn giữa kiến trúc hoàng gia truyền thống từ triều đại Joseon cùng với các tòa nhà phong cách phương Tây đầy quyến rũ. 

Cảnh đẹp mùa thu tại cung điện Deoksugung

Lá của cây phong 500 năm tuổi trong vườn rất giàu sắc màu. Hãy ghé thăm phòng trưng bày của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại và Hiện đại Quốc gia, Deoksugung.

Du khách nếu quan tâm đến văn hóa truyền thống và nghệ thuật biểu diễn có thể ghé thăm Nhà hát Jeongdong. Hay chọn cho mình một buổi biểu diễn phù hợp với tâm trạng mùa thu.

Đi bộ dọc theo các con phố của Samcheong-dong

Đắm mình vào nền văn hóa Hàn Quốc khi dạo quanh các con phố

Địa điểm này được đánh giá cao vào mua thu Han Quoc, khi cây bạch quả sơn ở đây ngả sang màu vàng nổi bật. Tham quan Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc và đi dọc theo con đường để thưởng lãm bầu không khí mùa thu đầy thi vị.

Trên đường phố có các phòng trưng bày nhỏ, cùng với các cửa hàng bán tranh và phụ kiện. Với rất nhiều điều thú vị đón chờ, đi dọc theo Đường Samcheongdong-gil bạn sẽ cảm thấy như thể mình vừa mới bắt đầu sinh ra tại Hàn Quốc.

Thử thách nhìn toàn cảnh mùa thu tại núi Namsan

Cảnh toàn mùa thu tuyệt đẹp từ núi Namsan

Trong tour du lịch mùa thu Hàn Quốc, hãy tham gia Cáp Treo Namsan hoặc ghé thăm đài quan sát ở Tháp Namsan Seoul. Đài quan sát này có mặt tiền bằng kính vì thế du khách có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Khi mặt trời lặn, hãy ngồi tại quán cà phê với một tách trà hoặc cà phê để tận hưởng cảnh quan thành phố ấn tượng từ tòa tháp.

Những làn sóng từ cây cỏ bạc tại công viên Haneul

Cùng ghé thăm công viên trên bầu trời – Haneul

Tên của công viên Haneul có nghĩa là “công viên trên bầu trời”. Haneul có nhiều con đường đi bộ, bao gồm con đường râm mát bên dưới những cây Thủy sam. Và nhiều con đường xuyên qua cánh đồng eulalia, hoặc cỏ bạc.

Vào mùa thu, Lễ Hội Cỏ Bạc Seoul được tổ chức để làm nổi bật phong cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng. Du khách hãy thử đi bộ giữa cánh đồng cỏ bạc, cùng nhảy múa để cảm nhận mùa thu đầy đủ nhất. 

Và còn nhiều lắm những cái đẹp khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu mà chỉ có đi mới có thể cảm nhận hết được. Vậy thì mình cùng đi du lịch Hàn Quốc thôi nào.